Ngày đăng

6 Lý do > 1000 doanh nghiệp chủ shop lựa chọn quà tặng Khách hàng tại Ngọc Việt

6-ly-do-hơn-1000-doanh-nghiep-chu-shop-lua-chon-qua-tang-khach-hang-tai-ngoc-viet

Nhiều công ty ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đã tiết kiệm được khoản ngân sách tối đa dành cho quảng cáo , xây dựng thương hiệu lên tới 30%-50% mỗi năm.

Ví dụ năm ngoái có một công ty có lượt doanh thu tăng vượt trội từ lượt Khách hàng mới của mình, được biết đến nhờ khảo sát thị trường qua các phiếu quà tặng trong năm đó.

Có được lượt Khách hàng mới như vậy là nhờ lượt tương tác giới thiệu của những vị Khách hàng cũ của Họ. Bởi Công ty đã dùng ngân sách quảng cáo cho việc tặng quà tri ân người dùng của họ có in ấn logo thương hiệu sinh động và đầy tinh tế trên sản phẩm.

Bạn biết đó thị hiếu người tiêu dùng và theo xu thế chung hiện nay hướng tới nguồn năng lượng mới, tới cái đẹp và đặc biệt chú ý sức khỏe nhiều hơn nữa, bảo vệ môi trường sống thì việc lựa chọn một món quà tặng tri ân không chỉ đơn thuần và qua loa được

Bạn muốn 1 sản phẩm của mình sẽ phải có tính ưu việt thực sự, phù hợp với ngân sách và các tiêu chí  của người tiêu dùng hiện tại.

Chúng tôi luôn cố gắng phát triển các ý tưởng món quà tặng thực dụng, ý nghĩa và đó cũng là cách chúng ta truyền bá thông điệp 1 cách hiệu quả nhất. Tự ắt sẽ nhận lại được hiệu ứng tích cực và sự sẻ chia chân thành của mọi Khách hàng cũ của mình.

Sự truyền tải hình ảnh thương hiệu tốt nhất không ai khách là những thực khách đã trải nghiệm sản phẩm , yêu và trân quý món quà tặng đầy thiết thực và ý nghĩa của dòng sản phẩm mình dùng đúng chứ

Để nắm bắt sơ bộ về những cái được khi Bạn và Doanh nghiệp của mình liên kết hợp tác đặt hàng quà tặng từ Ngọc Việt chúng tôi Các Bạn sẽ có 6 điều ĐƯỢC :

  • Giá cả cạnh tranh
  • Mẫu mã đa dạng
  • Sản phẩm chất lượng ( Quà tặng xứng TẦM , Chất lượng từ TÂM)
  • Thiết kế miễn phí (Lên ý tưởng thiết kế theo mong muốn của Khách đem lại sự mới lạ nhất cho thực Khách là Lý tưởng của chúng tôi )
  • Hỗ trợ Khách hàng 24/7
  • Giao hàng nhanh

Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ :

Hotline: Ms. Như Ngọc ( 0962 641 880 )

Email: Lienhengocviet@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.